chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng  Email: hoadiep18@gmail.com
chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng  Địa chỉ: 0909 139 683
Mạng xã hội:
chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng
Chi tiết sản phẩm

CÂY VẠN NIÊN TÙNG

  • Mã sản phẩm: 24
  • Giá: 8.000.000 đ
Mô tả
Cây vạn niên tùng cao 3,5m, hoành 30cm - 50cm, giao hàng tận nơi
Thêm vào giỏ

Cây Vạn Niên Tùng – Tùng La Hán

Cây vạn niên tùng có nơi gọi là Tùng la hán. Tên khoa học: podocarp puschinen sis. Vạn niên tùng là cây đa niên, thân gỗ, cành nhánh rất dẻo, tuổi thọ của cây rất cao, có thể sống đến hàng trăm năm, chiều cao cây từ 2-5m, lá hình kim, xanh mát quanh năm, lá non có màu xanh nhạt về già chuyển sang màu xanh đậm.

Cây vạn liên tùng

Cây Tùng la hán thân có hình dáng màu sắc rất đẹp – nằm trong bộ Tùng, Trúc, Cúc, Mai- lại có yếu tố phong thủy, tâm linh, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống,phúc thọ điền viên, vững bền với thời gian.Vì vậy, từ xưa cho đến nay có rất nhiều bậc tiền bối chơi cây cảnh nghệ thuật, cây kiểng cổ, cây bonsai, luôn yêu thích cây tùng, dù cho bão táp, mưa sa, gió lạnh sương rơi nhưng vẫn bền vững hiên ngang giữa trời đất là cây tùng, làm cho đời luôn xanh mát tươi vui,hạnh phúc, sang trọng cũng là cây tùng.

Hiện nay, cây vạn niên tùng được rất nhiều công trình, biệt thự, nhà phố, công ty xí nghiệp chọn trồng, vì hiểu được giá trị của nó.
Cây tùng la hán có thân gỗ đẹp, thân cành rất dẻo, có thể uốn sửa được nhiều kiểu thức khác nhau, nhất là những người mới bước chận vào thế giới uốn sửa cây cảnh nghệ thuật, cây cảnh bonsai, trong quá trình uốn sửa không sợ gãy cành.

Cây vạn liên tùng

Nhân Giống Cây Vạn Niên Tùng

Có 02 phương pháp nhân giống cây vạn niên tùng, đó là chiết và giâm cành, khi giâm cành nên để dưới bóng râm hoặc làm giàn che lưới từ 45-60 ngày, sau đó đưa ra nắng và giữ nguyên bầu giâm, khi cây cao từ 80cm trở lên, đã phát triển nhiều cành lá thì trồng thẳng xuống đất
Giá thể của bầu ươm gồm có 50% mụn dừa,20% hữu cơ hoai mục và 30% tro trấu.

Cây vạn liên tùng

Chăm Sóc Cây Vạn Niên Tùng

Cây vạn niên tùng, không kén đất trồng, nhưng không chịu được nước nhiễm phèn,đặc biệt cây thích nghi tốt với đất phù sa.
Phân bón: khi cây vạn niên tùng còn ở trong vườn ươm, từ 40 ngày trở đi dùng phân bón lá phun 7 ngày lần, phun 02 lần, sau 15 ngày/lần, che mát khoảng 50% cho cây

Khi cây tùng la hán có chiều cao từ 20-50cm dùng phân NPK 30-10-10 với liều lượng 10gram cho 5 lít nước tưới cho cây, vào thời điểm lá ở đọt non của cây vừa chuyển qua giai đoạn bánh tẻ - cách 20 ngày thì tưới 1 lần.

Lúc cây được 2,5 - 3 tuổi trở lên bón từ 25-30gram/gốc, nên pha loãng tưới làm 2 lần, tránh bón khi cây ra đọt non.

Cây vạn liên tùng

Phòng Trừ Sâu Bệnh

Sâu hại trên cây vạn niên tùng thường là sau vẽ bùa, rệp sáp, rệp muội tấn công khi cây vừa nhú đọt non. Dùng: Sairifos 585EC, Classico 0480EC.
Bệnh hại: Nấm hại cây làm khô đầu ngọn và bệnh lở cổ rễ. Dùng: Ridomil Gold 68WG, Aliette 800WG.

Tưới nước: ở cây trưởng thành, vạn niên tùng chịu hạn tốt nhưng vẫn phải tưới đủ nước cho cây, chỉ tưới khi thấy đất trồng bắt đầu khô.

 

Cây vạn liên tùng

 

Cây vạn liên tùng

 

Cây vạn liên tùng

 

THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẢNH QUAN HOA ĐIỆP

Địa chỉ: 7/4F Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM
Email: hoadiep18@gmail.com
Điện thoại: 0909 139 683 - 0868. 859. 683 - ZALO : 0915 308 793
Website: caycanhhoadiep.com

 

Cây cảnh Hoa Điệp góp mặt trong Top Công Ty Cây Cảnh tại TPHCM trên TopBestViet.com


Tags từ khóa:

Sản phẩm cùng loại