chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng

chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng  Email: hoadiep18@gmail.com
chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng  Địa chỉ: 0909 139 683
Mạng xã hội:
chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng

CÔNG TY TNHH TM DV CẢNH QUAN HOA ĐIỆP

Hiểu được tầm quan trọng và cần thiết của thiên nhiên đối với đời sống con người, vì vậy bên cạnh việc kinh doanh, tâm niệm của Hoa Điệp chính là tạo nên cầu nối, đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên.

Hoa Điệp luôn mong muốn tạo ra những mảng không gian xanh, những góc cảnh sinh động phục vụ lợi ích, sức khỏe con người và giúp bạn cùng gia đình hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc xung quanh mình trong những không gian tuyệt vời nhất. 

Với  đội ngũ kiến trúc sư  và kỹ sư cảnh quan có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cao, mang đến những giải pháp cảnh quan hoàn hảo, hài hòa về yếu tố phong thủy và thẩm mỹ, nhưng vẫn đảm bảo được sở thích, cá tính riêng của từng khách hàng.

(Nhân viên Hoa Điệp)

Hoa Điệp luôn luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi và áp dụng những kỹ thuật, kinh nghiệm trong và ngoài nước vào trong các thiết kế, thi công và dịch vụ chăm sóc cảnh quan cho khách hàng. Công  trình của bạn sẽ đẹp  hơn, trọn  vẹn hơn và trở thành một không gian xanh mát khi được chăm sóc bởi Hoa Điệp!

Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cây cảnh của công ty cảnh quan Hoa Điệp chúng tôi với đội ngũ nhân viên, nghệ nhân giàu kinh nghiệm về chăm sóc cây xanh, cây cảnh, vườn cảnh, chuyên phục vụ cho các công ty, trường học, khu biệt thự cao cấp, resort ..., với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bao gồm:
- Chăm sóc, cắt tỉa cây xanh, cây bóng mát định kỳ, cắt tỉa tạo tán cây nhằm chống đỗ ngã khi có mưa gió bão.

- Chăm sóc , cắt tỉa  định kỳ các loại cây cảnh, cây hoa kiểng, thảm cỏ lá gừng, cỏ lông heo.

- Cắt tỉa, tạo dáng chăm sóc  các loại cây cảnh nghệ thuật Bonsai.

- Cắt tỉa chăm sóc các loại cây cảnh, kiểng cổ, kiểng tự do ...

- Cắt cỏ, nhổ cỏ dại, kiểm tra tình hình sâu bệnh  và phun thuốc  diệt trừ, bón phân thích hợp cho từng giai đoạn, trường hợp phát triển của mỗi loại cây cảnh khác nhau.

- Cung cấp các loại cây rau, cây ăn quả, cây hoa kiểng, cây giống các loại và trồng các loại cây cảnh, hoa kiểng nội, ngoại thất theo nhu cầu của khách hàng.

- Đặc biệt có bán và cho thuê Mai vàng, tắc kiểng chưng tết, chăm sóc uốn sửa Mai, hoa phong Lan, cho các công ty, văn phòng ...

- Tư vấn thiết kế vườn cảnh tại nhà - tư vấn chăm sóc hoa Mai, lan... 

CÔNG TY TNHH TM DV CẢNH QUAN HOA ĐIỆP

Địa chỉ: 7/4F Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

Email: hoadiep18@gmail.com

Điện thoại: 0909 139 683 - ZALO:0915 308 793

Website: caycanhhoadiep.com


Cây cảnh Hoa Điệp góp mặt trong Top Công Ty Cây Cảnh tại TPHCM trên TopBestViet.com


Tags từ khóa: