chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng  Email: hoadiep18@gmail.com
chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng  Địa chỉ: 0909 139 683
Mạng xã hội:
chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng
Chi tiết sản phẩm

Đất trồng, đất thịt trồng cây, đất tổng hợp

  • Giá: 600.000 đ
Mô tả
Đất trồng cây, đất thịt xe chở được 4m3, mua lẻ tính theo bao, giao hàng tận nơi
Thêm vào giỏ

Đất trồng, đất thịt trồng cây, đất tổng hợp …,là một trong những nhân tố quan trọng đối với các loại cây hoa kiểng, cây ăn trái, cây rau.

Thật ra người chơi cây, trồng cây thì nhiều,nhưng rất mơ hồ trong kỹ thuật tạo đất trồng, cho cây mai vàng,cây ăn trái, cây hoa kiểng, cây rau.

Đất trồng cây cảnh

Đất trồng cây cảnh

Đất trồng mà chúng ta thường thấy gồm có: đất sét, đất san lấp, đất thịt trồng cây, đất đen, đất tổng hợp đã qua sử lí, đất nhiễm phèn ( vùng nào ở thành phố Hồ chí Minh cũng nhiễm phèn), đất nhiễm mặn ( rửa mặn, lên liếp, chỉ trổng được một số cây mang tính đặc thù riêng), thông thường độ PH từ 3 đến 4,5 là nặng , PH trung bình là 4,5 đến 5 thì phải cải tạo,bón vôi.

+ Cây ở chậu và cây trồng ngoài tự nhiên khác nhau ở điểm nào?

-Cây ở chậu: Nước rất ít, ánh sáng cạnh tranh, chất trồng, đất trồng cây hạn chế.

-Cây ở ngoài đất: Ít chịu ảnh hưởng kỹ thuật, rễ cây có tính hướng tự dưỡng cao.

Hệ sinh thái ở cây trồng chậu, sẽ sống tốt trong trường hợp đất trồng cây cảnh ở chậu giàu dinh dưỡng, vì vậy phải có những tương tác kỹ thuật đúng lúc.

Đất trồng cây cảnh

Chọn đất trồng cây cảnh như thế nào?

- Đất đen, đất thịt trồng cây rất giàu khoáng, có nhiều hạt keo mùn, keo sắt…,cho nên làm đất trồng cho cây cảnh như cây mai vàng,cây ăn trái , cây công trình, cây bóng mát rất tốt , khi bón cho cây nó có thể giữ lại hầu hết các khoáng chất bón vào và sẽ cung cấp dần cho cây.

- Cây ăn trái, cây bóng mát ,cây mai vàng, cần nhiều nước và dinh dưỡng nên cần loại đất giàu mùn, có khả năng giữ nước và khoáng tốt.

- Cây hoa kiểng, cây cảnh, cây còn non đang phát triển, cần hổn hợp đất có cấu tượng thô, dễ thông khí, ít hợp chất hữu cơ để tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển tốt, giúp ra cành lá nhanh.

- Cây có sức khỏe không tốt, phát triển kém nên trồng chất trồng sạch ít hữu cơ nhiều hạt lớn, giúp rễ mau hồi phục, không nên trộn quá nhiều chất giữ ẩm như xác rêu, xơ dừa…, những chất này giữ nước lâu, dễ gây thối rễ vào mùa mưa.

- Không nên sử dụng lại đất trồng cũ đã qua sử dụng, vì trong đó chứa rất nhiều mầm bệnh, hơn nữa trong quá trình sử dụng lâu dài đất ở đó đã bị tác động bởi tính lý hóa khi chúng ta sử dụng phân vô cơ,thuốc bảo vệ thực vật.

Đất trồng cây cảnh

Cách cải tạo đất trồng cây cảnh

-Theo công thức chung thì các loại cây cảnh có hoa như : mai vàng , lài trâu,chuối mỏ két , tre trúc , cỏ lá gừng thái , cúc tần Ấn độ…

-50% đất thịt + 40% chất làm xốp ( tro trấu, xơ dừa) + 15% chất hữu cơ.

-60% đất thịt + 30% chất làm xốp +10% chất hữu cơ , tỉ lệ này phù hợp cho các loại cây ăn trái như : ổi , mận , Xoài , cóc …

-95% chất làm xốp + 5% chất hữu cơ , tỉ lệ này thích hợp cho các loại rau thơm , rau ăn lá ngắn ngày…

Với những kinh nghiệm trên, caycanhhoadiep.com chúng tôi xin chia sẻ đến với quí vị , nếu quí vị còn điều gì chưa rõ và yêu cầu dịch vụ thì hãy gọi cho chúng tôi

Đất trồng cây cảnh

Điện Thoại : 0868 859.683 – 0909.139.683

Website: caycanhhoadiep.com

Cây cảnh Hoa Điệp góp mặt trong Top Công Ty Cây Cảnh tại TPHCM trên TopBestViet.com


Tags từ khóa: Mua bán cây hoa cảnh văn phòng Mua bán cây cảnh