chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng  Email: hoadiep18@gmail.com
chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng  Địa chỉ: 0909 139 683
Mạng xã hội:
chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng
Chi tiết sản phẩm

Đất thịt trồng cây - đất đen

  • Mã sản phẩm: 04
  • Giá: 2.400.000 đ
Mô tả
Đất thịt trồng cây , đất đen, 1m3 giá 600.000đ, xe chở 4m3, giao hàng tận nơi
Thêm vào giỏ

Đất thị trồng cây

Khi nghĩ đến việc khai thác đất đen, đất thịt trồng cây phải nghĩ ngay đến các huyện như Hóc môn, Bình chánh và huyện Củ Chi, ở đó vốn là vùng đất cao ráo, màu mỡ, ít ngập lụt và nhiễm phèn, nhưng khi canh tác trồng các loại cây rau màu thì không thật sự hiệu quả, dẫn đến việc người dân bán đất rẩm rộ vì giá cao.

Đất thị trồng cây

Trong nhiều năm qua với tốc độ của việc đô thị hóa tại thành phố Hồ Chí Minh, thì quĩ đất cũng bị thu hẹp dần, trong khi nhu cầu của người dân thành phố cần sử dụng đất thịt trồng cây, đất đen rất lớn, dùng để trồng rau, cây ăn quả, cây bóng mát rồi đến các loại cây hoa kiểng trong vườn  nhà, cảnh quan đường phố…, với mong muốn tạo ra cảnh quan, không gian sống quanh mình luôn xanh mát, cải thiện bầu không khí bị ô nhiễm bởi khói bụi.

Đất thị trồng cây

Đất Thịt trồng Cây Mua Ở Đâu?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường bắt gặp, đúng là rất khó khi tìm mua cho được bao đất thịt trồng cây, đất đen mà mình mong muốn, bởi rất ít người bán loại đất thịt trồng cây, đất đen, do nó rất nặng nề, trong khi lợi nhuận không là bao, trường hợp có bán đi nữa thì đó lại là loại đất thịt đã bạc màu, nhiễm phèn nghèo dinh dưỡng, khi bón cho cây không đạt được hiệu quả như mong  muốn.

Đất thị trồng cây

Đáp ứng nhu cầu đó, Cây cảnh Hoa Điệp chúng tôi, có bán các loại đất thịt trồng cây, đất đen. Mua với số lượng nhiều thì xe chở với khối lượng 4 – 8 m3/xe tải, số  lượng ít hơn thì bán theo bao, bao khá nặng từ 20- 25kg với  giá bán là 35.000đ/bao.

Đất thị trồng cây

Tác Dụng Của Đất Thịt Trồng Cây- Đất Đen

Đất Thịt trồng cây, đất đen, thường là lớp đất mặt ở vườn nhà, đất ở mặt ruộng, đây là lớp đất thịt để trồng cây, lớp đất này có thành phần khoáng rất đa dạng, có nhiều mùn keo, keo sắt…, rất thích hợp với nhiều loại cây trồng, khi bón cho cây có tác dụng giữ ẩm tốt và quan trọng là nó có thể giữ lại hầu hết các khoáng chất khi ta bón vào và sẽ cung cấp dần cho cây.

Đất thị trồng cây

Những cây thân gỗ, cây ăn quả, cây hoa kiểng, cây cảnh, có sống bền, sống thọ hay không là nhờ lớp đất thịt, đất đen này mang lại.

Đất thị trồng cây

 

THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẢNH QUAN HOA ĐIỆP

Địa chỉ: 7/4F Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM
Email: hoadiep18@gmail.com
Điện thoại: 0909 139 683 - 0868. 859. 683 - ZALO : 0915 308 793
Website: caycanhhoadiep.com

 

Cây cảnh Hoa Điệp góp mặt trong Top Công Ty Cây Cảnh tại TPHCM trên TopBestViet.com


Tags từ khóa: