chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng  Email: hoadiep18@gmail.com
chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng  Địa chỉ: 0909 139 683
Mạng xã hội:
chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng
Chi tiết sản phẩm

Đất thịt trồng cây

  • Mã sản phẩm: 101
  • Giá: 600.000 đ
Mô tả
Đất đen – đất thịt trồng cây thích hợp cho nhiều loại cây trồng.
Thêm vào giỏ

Đất đen, đất thịt trồng cây là lớp đất bề mặt được lựa chọn từ đất vườn,đất ruộng,đất gò…,đây là loại đất chứa nhiều dinh dưỡng, khoáng chất, giúp cho cây trồng phát triển tốt nhất.

Ngoài lớp đất đen,đất thịt trồng cây ra còn có các loại đất khác như: đất thịt pha cát, đất thịt pha sét,đất phù sa cổ, đất đỏ Bazan…

Đất Đen – Đất Thịt Trồng Cây Tại Sao Tốt Nhất

Đất đen, đất thịt trồng cây là lớp đất có màu xám hoặc hơi đen, đây là lớp đất bề mặt ở ruộng vườn có bề dày tính từ trên mặt xuống khoảng 20-80cm (tùy theo vùng), lớp đất này có cấu tượng tơi xốp, chứa rất nhiều khoáng chất hữu cơ, giữ ẩm tốt, đặc biệt mỗi khi ta bón phân cho cây, lớp đất này có thể giữ lại phần nhiều các khoáng chất bón vào và sẽ cung cấp dần cho cây.

Đất đen, đất thịt trồng cây

Đất Đen, Đất Thịt Trồng Cây Ở Đâu Bán?

Trong những năm gần đây, với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, quỹ đất ngày càng hạn hẹp nên việc tìm cho đúng nguồn đất đen, đất thịt để trồng cây cảnh, cây ăn quả, cây rau thật khó và đắt đỏ.

Nắm được nhu cầu đó, cây cảnh Hoa Điệp chúng tôi luôn cố gắng tìm và khai thác nguồn đất đen, đất thịt trồng cây để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Với truyền thống lâu đời các huyện như Củ Chi và Hóc Môn xưa nay là vùng đất cao ráo nhất, đất ở đây lại ít nhiễm phèn là vùng cung cấp đất đen, đất thịt trồng cây chủ lực hiện nay.

Quí khách mua với khối lượng nhiều thì sẽ có xe vận chuyển, mỗi chuyến xe chở được 4m3 nếu mua số lượng ít hơn thì bán theo bao,mỗi bao nặng khoảng 25kg.

Đất đen, đất thịt trồng cây

Đến với chúng tôi,giá cả vừa phải hợp lý, chất lượng đất tốt, thanh toán linh hoạt, xuất hóa đơn khi quí khách có nhu cầu.

Đất Đen – Đất Thịt Thích Hợp Với Cây Trồng Nào nhất?

Nhìn chung,không nói ra nhưng mọi người ai cũng biết rằng,trồng cây mà không có đất đen, đất thịt thì sẽ không đạt được kết quả như ý muốn.

Đất đen, đất thịt pha cát thích hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau như cây có thân gỗ, cây ăn quả, cây cảnh mai vàng, cây bóng mát, cây rau…

Đất đen, đất thịt trồng cây

Mọi ý kiến thắc mắc về đất trồng cũng như cung cấp sản phẩm dịch vụ, xin quí khách vui lòng gọi vào số: 0868 859683 – 0909 139683.

Email: hoadiep18@gmail.com – Website: caycanhhoadiep.com

Cây cảnh Hoa Điệp góp mặt trong Top Công Ty Cây Cảnh tại TPHCM trên TopBestViet.com


Tags từ khóa: Mua bán cây hoa cảnh văn phòng Mua bán cây cảnh