chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng  Email: hoadiep18@gmail.com
chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng  Địa chỉ: 0909 139 683
Mạng xã hội:
chăm sóc cây kiểng, chăm sóc cây cảnh, mua bán cây kiểng, cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây kiểng
Chi tiết sản phẩm

CÂY TRANG LEO

  • Mã sản phẩm: 54
  • Giá: 150.000 đ
Mô tả
Cây trang leo, cao 1m, nhiều kích cỡ, nhận trồng, giao hàng tận nơi.
Thêm vào giỏ

Cây trang leo còn có tên gọi khác là cây sử quân tử, cây trang dây, dây giun. Tên khoa học: Semen Quisqualisindica. Dây leo lớn cao từ 3-7m, có nguồn gốc từ các nước Ấn Độ, Myanma, Việt Nam…

Đặc Điểm Cây Trang Leo

Cây trang leo là dạng cây dây leo, có cành mảnh, lá đơn, mọc đối, phiến lá hình bầu dục tròn, có ít lông.Hoa có cánh nhỏ màu hồng phớt trắng hay đỏ, vàng, mọc thành chùm ở ngọn cành, hoa thơm, nở nhiều vào mùa hạ.

Cây trang leo

Vị Trí Trồng Cây Trang leo

Cây trang leo có hoa thơm, đẹp, màu sắc giản dị, quyến rũ, cây thường được trồng cho leo lên giàn che mát trước nhà, hàng hiên, trên sân thượng, ban công, hàng rào, cổng vòm, tạo thành những mảng xanh có hoa rất đẹp, tuyệt vời.

Theo Y học Cổ truyền, trang leo – sử quân tử có vị ngọt, tính ôn, có tính sát trùng, chữa trị một số chứng bệnh như lở ngứa, tả lỵ, tẩy giun.

Cây trang leo

Chăm Sóc Cây Trang Leo

Cây trang leo cần rất nhiều ánh sáng tự nhiên để phát triển cành nhánh và ra hoa. Tuy nhiên, cây cũng chịu được nơi có bóng râm bán phần.

Đất Trồng: Cây trang leo không kén nhiều đất trồng, có thể trồng ở nơi có nhiều đất đen, đất thịt, đất thịt pha cát, đất tổng hợp đã qua xử lý, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt.

Nước Tưới: Trang leo không chịu được tình trạng ngập úng. Vì vậy, cần điều chỉnh lượng nước tưới cho cây, chỉ tưới khi thấy đất trồng vừa khô.

Cây trang leo

- Phân Bón: Trang leo là cây có hoa lá đẹp, muốn cho cây sung mãn ra nhiều hoa cần bón cân đối các loại phân như: 16-16-8, 20-20-20, DAP+URE, HVP 301.B…

- Sâu Bệnh: Rệp sáp, rầy xanh có cánh, bọ cánh cam, thường gây hại cây trang leo. Dùng:Sairifos, Supracide…

- Cắt Tỉa: Mỗi tháng cần kiểm tra cắt tỉa cho cây 1 lần, tỉa bỏ cành khô, già yếu, cành mọc quá rậm rạp, lảy bỏ lá vàng úa.

- Nhân Giống: Có thể gieo hạt hay giâm cành. Phương pháp giâm cành được ưa chuộng vì cây nhanh lớn cho hoa.

- Cách Làm: Khi lá đọt non của cây đang ở giai đoạn lá bánh tẻ, dùng kéo bén ngọt, cắt từng đoạn thân dài từ 20-25cm, chọn đoạn thân không già, không non, đoạn có màu xanh. Cắt xong, ngâm đoạn thân đó vào nước có pha 1 ít chất kích thích ra rễ như Atonik (liều lượng theo hướng dẫn trên bao bì), khoảng 15- 20 phút, sau đó mang ra vườn chọn chỗ có đất tơi xốp, được che mát ở trên, tiến hành giâm cành, cành giâm cắm hơi nghiêng khoảng 45O về hướng mặt trời mọc, tưới giữ ẩm hàng ngày, sau khoảng 15- 20 ngày cây sẽ bén rễ, khi cây phát triển có nhiều lá thì bứng ra ngoài trồng.

Cây trang leo

 

Cây trang leo

 

THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẢNH QUAN HOA ĐIỆP

Địa chỉ: 7/4F Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM
Email: hoadiep18@gmail.com
Điện thoại: 0909 139 683 - 0868. 859. 683 - ZALO : 0915 308 793
Website: caycanhhoadiep.com

 

Cây cảnh Hoa Điệp góp mặt trong Top Công Ty Cây Cảnh tại TPHCM trên TopBestViet.com


Tags từ khóa:

Sản phẩm cùng loại

Giá : 40,000đ
Giá : 300,000đ
Giá : 1,200,000đ
Giá : 50,000đ
Giá : 40,000đ
Giá : 35,000đ
Giá : 60,000đ
Giá : 80,000đ
Giá : 20,000đ